3 phần mềm kết bạn Facebook tự động hiệu quả nhất hiện nay

Một fanpage hay một cá nhân đang bán hàng online trên Facebook thì đều cần một số lượng lớn bạn bè và người theo dõi. Vậy làm thế nào để kết bạn trên nền tảng Facebook cá nhân được với nhiều người cùng một lúc mà không mất công, không mất quá nhiều thời gian? Cùng Bufflikes tìm hiểu những phần mềm kết bạn Facebook tự động uy tín nhất nhé!

Phần mềm kết bạn Facebook là gì?

Phần mềm kết bạn Facebook là một công cụ hỗ trợ cho người dùng trong vấn đề tự tìm kiếm, gửi lời mời kết bạn tự động trong khoảng thời gian ngắn và đạt được hiệu quả rất cao. Thông thường, bạn sẽ hay thực hiện việc kết bạn bằng phương pháp thủ công, hiện nay đã có rất nhiều phần mềm auto kết bạn Facebook miễn phí.

Nếu như bạn chỉ sử dụng Facebook như một tài khoản mạng xã hội thông thường thì việc chỉ kết bạn với những người quen là điều dễ dàng. Tuy nhiên, với hoạt động kinh doanh tại nền tảng này, số lượng bạn bè mà bạn cần kết bạn là rất lớn.

Khi đó, việc tích hợp phần mềm kết bạn Facebook sẽ mang đến sự thuận tiện hơn rất nhiều dựa trên bộ lọc mà bạn đưa ra. Các bạn sẽ nhanh chóng đạt được số lượng 5000 bạn bè (mức giới hạn) và hầu hết tất cả đều là người dùng thực.

Phần mềm kết bạn Facebook mang đến sự thuận tiện cho người dùng
Phần mềm kết bạn Facebook mang đến sự thuận tiện cho người dùng

Phần mềm kết bạn Facebook dành cho ai?

Sau đây là tổng hợp các nhóm đối tượng cần tới sự hỗ trợ của phần mềm kết bạn Facebook, bạn hãy tham khảo thử các thông tin dưới đây nhé:

 • Bạn là chủ của một doanh nghiệp đang cần phát triển về thương hiệu cá nhân và xây dựng mức độ nhận diện cho công ty của mình. Điều này đặc biệt cần thiết đối với những mô hình SMEs (doanh nghiệp vừa và nhỏ) và mô hình startup (khởi nghiệp).
 • Bạn đang thực hiện việc kinh doanh trên nền tảng mạng xã hội Facebook thông qua fanpage hoặc bán hàng trực tiếp trên trang cá nhân.
 • Bạn hiện là một nhân viên thuộc lĩnh vực truyền thông hay chạy quảng cáo Facebook, bạn đang tìm kiếm phương pháp để doanh nghiệp kết nối với các khách hàng.
 • Bạn đang thực hiện chiến dịch marketing thông qua Facebook (có nhiều bạn bè sẽ giúp cho hiệu quả quảng bá được dễ dàng hơn và giảm thiểu chi phí).
 • Bạn đang muốn tiếp cận với nguồn khách hàng của đối thủ cạnh tranh, đồng thời chuyển đổi họ thông qua mạng xã hội Facebook.

Nếu bạn đang thuộc vào một trong 5 nhóm đối tượng phía trên thì việc tích hợp phần mềm kết bạn Facebook là vô cùng cần thiết.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng mật khẩu cũ

Top 3 phần mềm auto kết bạn Facebook miễn phí tối ưu nhất

Trên thị trường phần mềm hiện nay trong lĩnh vực này, bạn có thể dễ dàng tìm thấy hàng loạt các dịch vụ hỗ trợ kết bạn tự động trên Facebook. Dưới đây, Bufflikes đã tổng hợp lại 3 phần mềm kết bạn Facebook tối ưu nhất theo đánh giá của người sử dụng.

Phần mềm Ninja Add Friend

Ninja Add Friend là phần mềm kết bạn Facebook được sử dụng rất phổ biến
Ninja Add Friend là phần mềm kết bạn Facebook được sử dụng rất phổ biến

Ninja Add Friend là một phần mềm auto kết bạn Facebook miễn phí được sử dụng khá phổ biến và được đánh giá cao bởi rất nhiều người đã từng sử dụng. Chức năng quan trọng nhất mà nó sở hữu chính là tự động kết nối với nguồn khách hàng tiềm năng và theo đó là:

 • Tính năng kết bạn trên Facebook: Hỗ trợ người dùng gửi hàng loạt các lời mời dựa trên UID, số điện thoại, bạn chung, khu vực,…
 • Tính năng chấp nhận kết bạn: Chấp nhận với lời mời kết bạn từ người khác theo các tiêu chí mà bạn được phép tùy chỉnh trước đó (khu vực, độ tuổi, giới tính,…).

Đây sẽ là một phương pháp thực sự hiệu quả giúp bạn vượt qua được trở ngại khó khăn về số lượng bạn bè quá ít cũng như không có tương tác. Ninja Add Friend sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều đối tượng làm nền tảng cho công việc bán hàng.

Để sử dụng phần mềm kết bạn Facebook này, bạn cần chuẩn bị 2 bước đơn giản:

 • Bước 1: Tải phần mềm Ninja Add Friend về thiết bị.
 • Bước 2: Lựa chọn bộ lọc tự động kết bạn dựa trên gợi ý về giới tính, bạn chung.

Phần mềm Facebook Fplus

Facebook Fplus chính là một giải pháp kết bạn Facebook hàng loạt, hỗ trợ tất cả vấn đề về thiếu tương tác cũng như số lượng bạn bè quá thấp không đủ để phục vụ công việc kinh doanh. Tuy nhiên, bạn sẽ phải chi trả một khoản phí cho gói dịch vụ này (tùy thuộc vào từng thời điểm và được dùng thử không tính phí trong vòng 7 ngày).

Hướng dẫn sử dụng phần mềm kết bạn Facebook Facebook Fplus qua 2 bước:

 • Bước 1: Tải phần mềm Facebook Fplus về máy, lưu ý lựa chọn bản đầy đủ.
 • Bước 2: Truy cập vào phần mềm này và lựa chọn tiêu chí kết bạn cho phù hợp (cùng nhóm, cùng fanpage,…) và bắt đầu chế độ tự động kết bạn.
Facebook Fplus chính là một giải pháp kết bạn Facebook hàng loạt
Facebook Fplus chính là một giải pháp kết bạn Facebook hàng loạt

Tool Auto AddFriend Facebook

Hiện nay, phần mềm kết bạn Facebook Tool Auto AddFriend Facebook đang được nhiều người ưa chuộng vì tính hữu dụng mà nó đang sở hữu. Ngoài ra, Tool Auto Add Friend Facebook Chrome là một Extension có sẵn tại cửa hàng Chorme trực tuyến. Hơn nữa, việc cài đặt và sử dụng nó cũng vô cùng đơn giản.

Tool có rất nhiều tính năng hữu ích như kết bạn theo đề xuất của Facebook, kết bạn với bạn bè, kết bạn với thành viên trong group, kết bạn với người tương tác post, xóa lời mời kết bạn đã được chuyển đi trước đó,… Hơn nữa, tool còn trang bị một số tính năng nâng cao như: lọc, xóa bạn bè không tương tác, mời bạn bè xem livestream, tham gia group,…

Mặc dù kết bạn hàng loạt nhưng phần mềm kết bạn Facebook Tool Auto Add Friend sẽ hỗ trợ tài khoản của bạn hạn chế tình trạng Checkpoint như các phần mềm auto kết bạn Facebook miễn phí khác.

Đối với Tool Auto Add Friend Facebook thì quy trình sử dụng sẽ tương tự như những phần mềm mà Bufflikes đã giới thiệu bên trên.

Hướng dẫn thao tác sử dụng Tool Auto Add Friend Facebook thông qua 2 bước:

 • Bước 1: Tải phần mềm Tool Auto Add Friend Facebook về máy, lưu ý lựa chọn bản đầy đủ.
 • Bước 2: Truy cập vào phần mềm và bấm chọn tiêu chí kết bạn phù hợp (cùng nhóm, cùng fanpage…) và bắt đầu tự động kết bạn.

Bán hàng online trên nền tảng dịch vụ Facebook ngày càng thịnh hành và tính cạnh tranh cũng tăng dần. Do đó những người bán hàng cần phải nâng cao độ nhận diện cũng như tăng tương tác với những người mua hàng. Mong rằng thông qua bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ về cách thức và những phần mềm kết bạn Facebook trên sẽ hỗ trợ cho bạn trong công việc này. 

Thông tin liên hệ:

© 2022 Created Seodragon.net