Cách tải story Facebook về điện thoại, máy tính cực đơn giản

Story Facebook được rất nhiều người sử dụng hiện nay để chia sẻ các hình ảnh, khoảnh khắc của mình. Tuy nhiên, có thể có nhiều người còn chưa biết cách tải story Facebook như thế nào. Bài viết này Bufflikes sẽ hướng dẫn cho bạn cách tải story Facebook về máy tính và điện thoại một cách chi tiết nhất.

Cách tải story Facebook trên máy tính, PC

Cách tải story trên Facebook về máy tính bạn nên sử dụng trình duyệt Chrome hay sử dụng Cốc Cốc để tiện thao tác. Cách tải video story Facebook về máy tính được thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Vào cửa hàng tiện ích của trình duyệt, tiếp theo tìm tiện ích mang tên Story Saver và thêm vào trong trình duyệt của mình.

tai-story-facebook-bufflikes-1
Thêm tiện ích Story Saver vào Google Chrome

Bước 2: Truy cập vào ứng dụng Facebook và tiến hành xem Story như thông thường. Khi này, bạn sẽ thấy biểu tượng Story Saver xuất hiện tại thanh công cụ của Chrome.

tai-story-facebook-bufflikes-2
Bạn có thể truy cập vào Facebook và xem story như bình thường

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng của Story Saver và tiếp theo tiến hành đặt tên file và nhấn Save là xong. Story sẽ ngay lập tức được tải về chiếc PC, máy tính của bạn.

Cách tải story Facebook về điện thoại

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải story Facebook về điện thoại siêu đơn giản ai cũng làm được.

Tải story Facebook về điện thoại Android

Với chiếc điện thoại Android, cách tải story trên Facebook chỉ với những bước cơ bản như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng có sẵn Save Story For Facebook Stories về máy.

Trên Android thì bạn sử dụng ứng dụng nổi tiếng Save Story For Facebook Stories là phương pháp đơn giản nhất. Để tải ứng dụng này, bạn hãy mở ứng dụng CH Play trên điện thoại. Tiếp theo tìm và tải ứng dụng Save Story For Facebook Stories về điện thoại.

tai-story-facebook-bufflikes-3
Tải ứng dụng Save Story For Facebook Stories

Bước 2: Bạn hãy mở ứng dụng Save Story For Facebook Stories ở trên điện thoại

Tiếp theo, bạn hãy mở ứng dụng Facebook đã có trên điện thoại và vào xem Story như bình thường.

Bước 3: Bắt đầu Tải story Facebook về điện thoại

Trong quá trình xem, nếu như bạn muốn tải story về dế yêu thì bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng có dấu 2 chấm ở góc dưới trái và sau đó lựa chọn Tải về là được. Khi đó, bạn hãy mở phần lưu trữ hình ảnh hay video trên điện thoại là đã có thể xem lại được video hay hình ảnh trên story vừa được tải về rồi.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách lấy link bài viết Facebook đơn giản, hiệu quả

Tải story Facebook về điện thoại iPhone

Cũng tương tự như cách tải story Facebook về điện thoại Android, với điện thoại iPhone bạn cũng có thể dễ dàng thực hiện một cách đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên bản thân hệ điều hành iOS lại không có riêng phần mềm hỗ trợ để tải story và trên App Store cũng không hề có phần mềm nào như thế. Do đó chuyên mục thủ thuật sẽ giới thiệu một mẹo khác mà bạn cũng có thể thực hiện rất đơn giản. Đó chính là quay lại màn hình Story đối với người dùng iPhone.

Cách tải story trên Facebook iPhone được thực hiện như sau:

Bước 1: Bật chế độ quay lại màn hình.

Bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt quen thuộc ở trên điện thoại iPhone, sau đó bấm chọn Trung tâm điều khiển. Ở đây, bạn hãy nhấP vào biểu tượng dấu (+) bên trái tại tính năng Ghi màn hình.

tai-story-facebook-bufflikes-4
Bật tính năng quay màn hình để tải story treeb Facebook về iPhone

Bước 2: Quay lại màn hình

Khi đang lướt Facebook và thấy một Story khiến bản thân cảm thấy khá thích thú và muốn lưu lại. Bạn có thể quay lại màn hình Story này bằng cách lựa chọn Trung tâm điều khiển và bấm chọn biểu tượng Ghi màn hình.

Hãy bấm thêm vào biểu tượng này một lần nữa trong tình huống bạn muốn kết thúc quá trình quay lại nhé. Sau đó bạn hãy ấn lưu lại. Lúc này bạn có thể truy cập vào thư viện để xem lại video ở trên story bạn vừa quay lại.

Bài viết này Bufflikes đã chia sẻ cho bạn các cách tải story Facebook về máy tính và điện thoại cực kỳ chi tiết. Hy vọng những chia sẻ của dịch vụ Facebook sẽ giúp bạn sử dụng Facebook thuận lợi hơn.

Thông tin liên hệ:

=> Từ khóa mở rộng: #tải story facebook, #cách tải story facebook, #tải video story facebook, #tải story trên facebook

© 2022 Created Seodragon.net