Dịch vụ tăng tương tác Facebook nhanh chóng, giá rẻ

Dịch vụ tăng tương tác Facebook xuất hiện là một giải pháp cực kỳ hữu ích, giúp tăng lượng tương tác trên trang Fanpage, Facebook của bạn nhanh chóng trong khoảng thời gian ngắn, nhằm tiếp cận tới nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Cùng Bufflikes tìm hiểu về một số điều bạn cần biết về dịch vụ tăng tương tác Facebook, nhằm sử dụng dịch vụ một cách tốt nhất.

Dịch vụ tăng tương tác Facebook hiện đang rất phổ biến
Dịch vụ tăng tương tác Facebook hiện đang rất phổ biến

Dịch vụ tăng tương tác Facebook là gì?

Làm thế nào để một trang Fanpage bán hàng trở nên uy tín hơn trong mắt người tiêu dùng? Làm thế nào để gia tăng hành vi tương tác, hỏi giá và mua hàng từ người dùng trên mạng xã hội Facebook? Những trang bán hàng nhộn nhịp luôn là “mong muốn” của nhiều nhà bán hàng. Nhưng nếu chỉ chờ vào những tương tác organic từ những bài đăng, Fanpage của bạn sẽ trở nên im lặng và nhạt nhẽo trong mắt khách hàng.

Đó là nguyên nhân dịch vụ tăng tương tác Facebook đã ra đời. Dịch vụ này sẽ gồm những hình thức quảng cáo, seeding comment, like, chia sẻ, mồi nhử,… Giúp cho Fanpage trở nên sinh động và nhộn nhịp. Khi bắt đầu sử dụng dịch vụ này bạn sẽ nhanh chóng thấy lượt like, share, comment, tương tác trên các bài viết mới mà bạn chia sẻ lên trang.

Những gói seeding, tăng tương tác Fanpage (không bao gồm quảng cáo) sẽ thường đi theo trình tự sau:

 • Đăng ký gói dịch vụ tăng tương tác Facebook theo ý muốn
 • Đăng tải bài viết mà bạn muốn tăng tương tác hiển thị tại chế độ công khai
 • Sau một khoảng thời gian, khoảng 30 phút sau đăng bài, gói dịch vụ này sẽ được triển khai, số lượng tương tác cụ thể còn phụ thuộc vào gói dịch vụ mà bạn đã đăng ký, nếu bạn đăng ký gói vip thì khoảng thời gian tương tác sẽ nhanh hơn và tiếp cận được nhiều người hơn.

Vì sao phải sử dụng dịch vụ tăng tương tác Facebook

Các lượt tương tác Facebook đóng vai trò rất quan trọng với một số đối tượng đang muốn quảng bá hình ảnh cá nhân hay phổ biến hơn là các đơn vị bán hàng online. Việc tăng lượng tương tác trên ứng dụng Facebook sẽ giúp bài viết bán hàng của bạn được hiển thị nhiều hơn trên bảng tin, tiếp cận nhiều hơn đến các khách hàng tiềm năng. Từ đó giúp tăng mức độ nhận diện thương hiệu và gia tăng cơ hội bán hàng nhanh chóng.

Tăng tương tác Facebook giúp bài viết của bạn tiếp cận được nhiều người hơn

Không chỉ đơn giản là đăng bài bán hàng với những sản phẩm “xịn”, nội dung hay cùng hình ảnh đẹp mắt thì sẽ dễ dàng thu hút tương tác và ra đơn. Chính sách mới của Facebook đang ngày càng thắt chặt vấn đề tương tác, khiến cho việc bán hàng online trở nên khó khăn hơn.

Vì thế, lựa chọn và sử dụng những dịch vụ tăng tương tác Facebook với mục đích bán hàng là một giải pháp rất cần thiết vì:

 • Không tốn quá nhiều công sức, thời gian nhưng hiệu quả đem lại khá nhanh chóng và thiết thực.
 • Bài viết tăng tương tác sở hữu nhiều lượt like, comment, share sẽ tạo nên được hiệu ứng đám đông, kích thích đến sự tò mò, tương tác và ra quyết định mua hàng.
 • Bài viết có nhiều lượt tương tác sẽ nổi bật hơn các bài ít được tương tác, thể hiện được độ uy tín và chất lượng của sản phẩm, giúp cho khách hàng tin tưởng và sẽ lựa chọn đơn vị bạn để “chốt đơn” mua hàng.
 • Khi sử dụng dịch vụ tăng tương tác Facebook, những bài viết được seeding với số lượng tương tác tốt thì càng có khả năng lan tỏa đến nhiều người hơn. Mỗi lượt click, like hoặc share sẽ giúp bài viết của bạn được đẩy lên trang chủ của những người dùng khác nhiều hơn.

Cách tăng tương tác bán hàng trên Facebook?

Sau đây Bufflikes xin giới thiệu đến bạn một số dịch vụ tăng tương tác Facebook để bán hàng phổ biến nhất hiện nay.

Dịch vụ tăng Follow Facebook

Dịch vụ tăng lượng follow trên Facebook
Dịch vụ tăng lượng follow trên Facebook

Follow Facebook là hành động theo dõi một trang Fanpage hay một tài khoản cá nhân, để có thể cập nhật và theo dõi tất cả các hoạt động của người đó trên Facebook một cách nhanh nhất. Khi bắt đầu theo dõi các bài viết, hình ảnh sẽ được hiển thị ngay trên bảng tin của bạn.

Dịch vụ tăng Follow Facebook sẽ giúp gia tăng lượng người theo dõi Fanpage hay profile cá nhân theo yêu cầu và ý muốn của khách hàng. Trong dịch vụ tăng tương tác Facebook, có 2 loại hình tăng lượng Follow:

 • Tăng lượng Follow ảo: đây là hình thức tăng các lượt Follow của các tài khoản không còn hoạt động chính thức (các tài khoản không có giá trị tương tác hay bị hack). Hình thức tăng tương tác Facebook này phù hợp với các cá nhân, đơn vị chỉ đơn thuần muốn tải khoản được thể hiện nhiều Follow để tăng mức độ uy tín hơn.
 • Tăng lượng Follow thật: đây là hình thức tăng tương tác Facebook được nhiều đơn vị bán hàng sử dụng, các tài khoản Follow sẽ là các tài khoản thật, còn hoạt động, bài viết sẽ được hiển thị trên bảng tin của họ và sẽ nhận được lượt tương tác từ họ. Từ đó tăng sô lượt tiếp cận của các khách hàng tiềm năng đến với các sản phẩm của bạn.

Truy cập: Dịch vụ tăng tương tác Tiktok uy tín nhất Việt Nam

Dịch vụ tăng like Facebook

Dịch vụ tăng like Facebook là một hình thức giúp tăng lượt bấm like trên bài viết hay Fanpage, giúp tăng mức độ uy tín và tương tác cho bài viết. Có 2 loại hình bao gồm tăng like bài viết và tăng like cho Fanpage.

Dịch vụ tăng like cho Fanpage Facebook
Dịch vụ tăng like cho Fanpage Facebook
 • Tăng like bài viết là tăng tương tác Facebook về số lượt người nhấn vào nút react (haha, yêu thích, buồn, phẫn nộ, thương thương,…) của bài viết. Sau khi đăng ký mua dịch vụ tăng tương tác Facebook, bài viết của bạn sẽ lập tức hiển thị đủ lượng like như mong muốn.
 • Tăng lượt like Fanpage là hành động tăng số lượt nhất nút like (thích) trang Fanpage, thể hiện được sự yêu thích đi kèm theo dõi trang. Chi phí tăng lượt like Fanpage sẽ cao hơn dịch vụ tăng follow.

Dịch vụ tăng like sẽ có 2 hình thức là tăng like thật và tăng like ảo. Việc tăng like ảo chỉ hiển thị về số lượng nhưng chất lượng sẽ không được đảm bảo, tăng like thật sẽ giúp cho bài viết, Fanpage của bạn hiển thị và tiếp cận được đến nhiều người hơn. Do đó, muốn tăng lượt quan tâm cũng như tạo được sự tin tưởng cho khách hàng, uy tín thì dịch vụ tăng like Facebook sẽ là cách tăng tương tác Facebook rất hiệu quả mà bạn nên áp dụng đầu tiên.

Dịch vụ tăng comment Facebook

Dịch vụ tăng comment Facebook sẽ giúp các bài viết của bạn tăng lượt bình luận một cách tự động. Với phương thức này bạn nên soạn thảo các đoạn văn bản mong muốn, và sử dụng dịch vụ để thêm các bình luận vào bài viết một cách phù hợp nhất, đảm bảo được lượng tương tác và sự uy tín của bài viết.

Dịch vụ tăng lượng comment trên Facebook
Dịch vụ tăng lượng comment trên Facebook

Dịch vụ tăng tương tác Facebook theo hình thức seeding comment sẽ thích hợp với nhóm đối tượng đang chạy quảng cáo cho bài viết và muốn tăng sự thêm chú ý cho bài viết của mình. Đây là một thủ thuật tăng lượng tương tác trên Facebook đem đến cho bạn những hiệu quả như:

 • Nhiều lượt comment đồng nghĩa với việc tăng tương tác Facebook, bài viết và sản phẩm của bạn sẽ nhanh chóng tiếp cận khách hàng tiềm năng, gia tăng khả năng chốt đơn.
 • Hiệu ứng đám đông được tạo nên bởi nhiều comment sẽ là mồi nhử để kích thích khách hàng quyết định mua sản phẩm.
 • Chủ động tạo các comment tích cực, giúp tạo được ấn tượng và tăng độ uy tín của sản phẩm, thương hiệu.

Đây cũng là một phương pháp để giải quyết các trường hợp sản phẩm bị đánh giá tiêu cực hay sản phẩm đang gặp luồng tranh cãi. Với các comment chủ động sẽ giúp cho bạn dễ dàng lấy được niềm tin từ khách hàng. Tuy nhiên để đạt hiệu quả lâu dài thì sản phẩm của bạn cần đạt chất lượng nhé!

Dịch vụ tăng con mắt livestream trên Facebook

Hiện nay, hoạt động livestream dần trở nên không còn xa lạ với khá nhiều người dùng, việc phát sóng trực tiếp một sự việc đang diễn ra tại những nền tảng mạng xã hội như Facebook, Youtube, Instagram, Titok,… đã thu hút hàng nghìn đến hàng triệu lượt xem. Đó là các lượt live của các tài khoản có lượt tương tác cao, với những tài khoản có lượng tương tác kém thì số lượng người xem cũng sẽ rất ít.

Dịch vụ tăng lượng người xem livestream Facebook
Dịch vụ tăng lượng người xem livestream Facebook

Dịch vụ tăng tương tác Facebook với hình thức tăng lượt xem livestream lên một con số ảo theo mong muốn của bạn một cách nhanh chóng. Đây là một cách tạo hiệu ứng rất hiệu quả, khi bạn thấy một livestream sở hữu lượt xem khủng thì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy tò mò muốn xem thử nội dung hơn là các live chỉ có vài người xem. Dịch vụ tăng lượng người xem livestream nên thực hiện khi bạn đang trong giai đoạn bắt đầu live, chưa có số lượng khách hàng ổn định xem live. Đây cũng là một hình thức rất phổ biến mà nhiều KOL, influencer áp dụng để tăng độ uy tín cá nhân.

Với các thông tin bổ ích về dịch vụ tăng tương tác Facebook, hy vọng bạn sẽ có các lựa chọn về gói dịch vụ tăng tương tác Facebook phù hợp nhất. Nếu bạn hiện đang có nhu cầu và mong muốn được hỗ trợ tư vấn kỹ hơn về dịch vụ tăng tương tác Facebook, đừng ngần ngại liên hệ ngay với Bufflikes để có các giải pháp phù hợp nhất.

© 2022 Created Seodragon.net