Dịch vụ tăng tương tác Google Ads tại Bufflikes

Lợi ích khi sử dụng Google Ads là gì?

Dịch vụ tăng tương tác Google Ads sẽ giúp doanh nghiệp gia tăng lượng truy cập, tiếp cận đến đúng những khách hàng mục tiêu đang có nhu cầu mua hàng. Đưa trang lên TOP kết quả tìm kiếm với những từ khóa chuyển đổi, kết nối với những khách hàng tiềm năng đang có nhu cầu với sản phẩm.

Ngoài việc sử dụng Google search từ khóa, doanh nghiệp còn nhắm đến đối tượng khách hàng dựa vào những chiến dịch quảng cáo GDN. Phân phối, hiển thị những quảng cáo trực tiếp đến người dùng có hành vi trong những khách hàng tiềm năng. 

Bên cạnh đó Google còn cho phép thực hiện Remarketing (Tiếp thị lại) cho những người dũng đã truy cập website, giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi, tăng độ phủ thương hiệu. Google Smart Shopping sử dụng trong thương mại điện tử, nhắm đến khách hàng tiềm năng, vừa tạo điểm nhấn với: Tên sản phẩm và hình ảnh của sản phẩm,…

Dịch vụ tăng tương tác Google Ads
Dịch vụ tăng tương tác Google Ads

Chạy Google Ads phù hợp với những ai?

  • Phù hợp với từng cá nhân hay nhóm có nhu cầu quảng bá sản phẩm và dịch vụ giúp thu hút người xem truy cập vào website để tìm hiểu thông tin, giúp gia tăng doanh nhanh và bền vững.
  • Phù hợp với doanh nghiệp sản xuất và bán hàng trực tiếp tại website, chạy Google Ads để tăng lượng truy cập website, tìm kiếm những cửa hàng gần nhất hay đăng ký thông tin để được tư vấn,…
  • Công ty dịch vụ: Tiếp cận người dùng bất kỳ lúc nào, tiếp cận khách hàng tiềm năng tăng sự nhận biết và xây dựng nên một thương hiệu vững mạnh với chiến dịch Google Adword.

Bufflikes – Dịch vụ tăng tương tác google Ads uy tín, chuyên nghiệp

Google Adwords Search

Hình thức này sẽ giúp quảng cáo Adwords hiển thị tại trang tìm kiếm của google với 2 nhóm: 

  • Top 4 với 4 vị trí đầu tiên của trang
  • Top 7 với 3 vị trí cuối cùng

Quảng cáo sẽ xuất hiện khi có sự truy vấn từ khóa của chiến dịch, dịch vụ chỉ tính phí khi có người dùng bấm vào.

Tìm hiểu: Dịch vụ tăng tương tác Facebook nhanh chóng, giá rẻ

Google display Network

Đây là một hình thức quảng cáo của google, những quảng cáo này sẽ được hiển thị dưới dạng banner, video, văn bản và được phân phối trên những web lớn. Bufflike sẽ giúp các bạn tối ưu lượng traffic, đem lại những chuyển đổi.

Google display Network là một hình thức quảng cáo của google
Google display Network là một hình thức quảng cáo của google

Google Smart Shopping

Đây là hình thức google mua sắm gần giống với google Adwords, chỉ có sự khác biệt về định dạng. Nó được phân phối một cách ngẫu nhiên. Chúng tôi sẽ làm cho những sản phẩm của bạn trở nên nổi bật trên các công cụ tìm kiếm và khai thác tối đa những chi tiêu tại Google Shopping. Tối đa ROI và giúp gia tăng doanh số bán hàng tại website có thể chạy hơn hàng nghìn đơn một ngày.

Google Remarketing

Đây là hình thức bám đuôi gấn giống như GDN, nó chỉ có sự khác biệt khi hiển thị quảng cáo. Quảng cáo sẽ tiến hành phân phối đến người dùng đã truy cập web từ trước. 

Tại sao nên lựa chọn sử dụng dịch vụ tại Bufflikes?

Đối tác cao cấp của  google: Bufflikes là 1 trong những đối tác cao cấp của google, dịch vụ lớn hàng đầu tiên tại Việt Nam, chi tiêu của google lên đến hàng trăm tỷ, đạt chứng chỉ và hiệu suất…

Chạy KPIs theo mong muốn người dùng: Bạn chỉ cần đưa ra các chỉ số cơ bản, Bufflikes sẽ dựa vào đó và tối ưu làm sao sát và hiệu quả hơn đó có thể.

Tư duy đổi mới: Không cạnh tranh thứ hạng, mà dịch vụ quan tâm đến hiệu suất, kết quả đạt được hơn. Chạy Google Ads như thực hiện một chiến dịch Marketing.

Báo cáo minh bạch: Bạn sẽ được thêm Email vào xem tài khoản trực tiếp nếu sử dụng tài khoản của Bufflikes, hoặc chạy trên chính tài khoản của bạn.

Bufflikes hỗ trợ báo cáo minh bạch cho khách hàng
Bufflikes hỗ trợ báo cáo minh bạch cho khách hàng

Những câu hỏi liên quan đến Google Ads

Dịch vụ chạy quảng cáo bằng Google Ads là gì?

Google Ads là một chương trình quảng cáo online Google nhờ vào Google Adwords, bạn có thể dễ dàng tạo quảng cáo trực tuyến tiếp cận chính xác đến những người quan tâm về sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang thực hiện quảng bá. Mục đích nhằm nâng cao được mức độ nhận biết và giúp tăng số lượng truy cập website.

Google hiện nay có bao nhiêu dịch vụ chạy quảng cáo?

Những dịch vụ chính mà google cung cấp như sau: quảng cáo tìm kiếm, hiển thị, quảng cáo khi mua sắm, quảng cáo tại video, quảng cáo toàn cầu, quảng cáo thông minh,…Các loại quảng cáo sẽ có những hiệu quả nhất định. Tuy nhiên bạn cần cân nhắc khi lựa chọn dịch vụ quảng cáo, cần phải phù hợp với từng sản phẩm dịch vụ.

Hình thức Google Ads nào hiệu quả?

Đối với câu hỏi này chings ta không thể trả lời chính xác được. Vì mỗi loại quảng cáo sẽ hỗ trợ các mục tiêu khác nhau, và chúng đều có những ưu điểm riêng biệt. Ví dụ: Google GDN sẽ mang lại tính trực quan, Google Remarketing thì giúp bám đuôi khách hàng cũ, Shopping target chính xác.

© 2022 Created Seodragon.net