Mẹo tìm tài khoản Facebook người khác nhanh chóng, đơn giản

Thông thường bạn sẽ sử dụng tên người dùng hoặc bất cứ điều gì liên quan tới họ để tìm tài khoản Facebook nhanh chóng. Theo thuật toán của Facebook, bạn có thể sử dụng rất nhiều phương pháp khác nhau. Nhưng cần sự chính xác cao vì có biết bao nhiêu người dùng sở hữu tên giống bạn. Hãy tìm hiểu kỹ hơn về cách tìm tài khoản Facebook thông qua tên người dùng, qua số điện thoại, ID, hình ảnh, gmail nhé!

Hướng dẫn tìm tài khoản Facebook thông qua Zalo 

Với cách này, bạn có thể tìm được thêm tài khoản Facebook thông qua tài khoản Zalo cá nhân của người khác. Cách tìm tài khoản Facebook thông qua Zalo được thực hiện chi tiết như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào Zalo. Bấm vào trang cá nhân của người mà bạn cần tìm Facebook, bấm vào biểu tượng ba chấm tại góc phải màn hình.

tim-tai-khoan-facebook-bufflikes-1
Bấm vào biểu tượng ba chấm tại góc phải màn hình

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy chọn mục Thông tin. Sau đó chọn sao chép số điện thoại của người đó.

tim-tai-khoan-facebook-bufflikes-2
Tiếp theo bạn sao chép số điện thoại của người đó

Bước 3: Mở ứng dụng mạng xã hội Facebook lên. Dán số điện thoại bạn vừa sao chép vào ô Tìm kiếm ở trên Facebook rồi nhấn Enter. Tiếp theo, cuộn xuống để tìm kiếm đúng tên tài khoản của người đó là xong.

Lưu ý: Để có thể thực hiện được cách tìm tài khoản Facebook thông qua Zalo này, số điện thoại mà họ đăng ký Zalo phải trùng với số điện thoại dùng để đăng ký Facebook. Hoặc nếu người đó đã tắt đi tính năng tìm kiếm Facebook của họ bằng số điện thoại thì bạn cũng sẽ không thể tìm được.

Hướng dẫn cách tìm tài khoản Facebook bằng số điện thoại 

Cách 1: Tìm trực tiếp số điện thoại ở trên Facebook

Tương tự như cách làm ở trên, nhưng bạn không cần phải thông qua ứng dụng Zalo mà có thể trực tiếp nhập số điện thoại của người đó vào Facebook để tìm kiếm. Thao tác thực hiện như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng mạng xã hội Facebook lên. Nhập số điện thoại vào mục Tìm kiếm trên Facebook rồi bấm tìm kiếm.

tim-tai-khoan-facebook-bufflikes-3
Nhập số điện thoại vào mục tìm kiếm trên Facebook

Bước 2: Danh sách tài khoản Facebook sẽ xuất hiện. Cuộn xuống và tìm đúng tên tài khoản Facebook của người mà bạn muốn tìm.

Cách 2: Tìm Facebook bằng FindUID

Bước 1: Truy cập vào trang web của FindUID để tìm tài khoản Facebook thông qua số điện thoại.

Bước 2: Nhập số điện thoại vào ô trống, hãy tick vào ô xác nhận Tôi không phải là robot, tiếp theo nhấn nút Tìm kiếm Facebook màu vàng tại bên dưới.

tim-tai-khoan-facebook-bufflikes-4
Nhấn nút Tìm kiếm Facebook màu vàng tại bên dưới

Bước 3: Ngay bên dưới sẽ xuất hiện một ô Link tài khoản Facebook. Click chuột vào mục này và bạn sẽ được điều hướng tới trang Facebook đăng ký bằng số điện thoại mà bạn đã tìm kiếm.

Lưu ý: Như đã nói ở trên, số điện thoại mà bạn tìm kiếm phải trùng với số điện thoại dùng để đăng ký tài khoản Facebook. Nếu như người này tắt tính năng tra cứu tài khoản Facebook của họ bằng số điện thoại thì chắc chắn bạn sẽ không thể tìm được Facebook thông qua cách này.

Hướng dẫn cách tìm nick Facebook bằng tên người dùng

Đây là cách tìm tài khoản Facebook mà mọi người thường sử dụng nhất và thủ công nhất. Tuy nhiên, cách này sẽ hơi tốn thời gian để tìm đúng nick Facebook cần tìm. Cách thực hiện sẽ như sau: Truy cập vào ứng dụng của Facebook. Trên thanh Tìm kiếm, hãy nhập vào tên của người cần tìm, tiếp theo nhấn Enter để tìm kiếm.

tim-tai-khoan-facebook-bufflikes-5
Nhập tên cần tìm vào thanh tìm kiếm

Mẹo: Bạn có thể tìm kiếm tên người dùng theo nhiều kiểu đặt tên khác nhau để có thể tìm kiếm được đúng nick Facebook, đơn cử như nhập cả họ và tên bằng tiếng Việt có dấu / không dấu; tên trước họ đứng sau viết bằng tiếng Việt có dấu / không dấu.

Ví dụ, người cần tìm trên Facebook tên là Nguyễn Văn An, bạn có thể thực hiện tìm kiếm như sau: Nguyễn Văn An, Nguyen Van An, An Nguyễn, Văn An Nguyễn,…

Hướng dẫn cách tìm nick Facebook bằng hình ảnh

Thêm một cách tìm tài khoản Facebook rất hay ho nữa đó chính là bạn có thể tìm kiếm được nick Facebook thông qua hình ảnh mà bạn đang tìm kiếm trên Google Hình ảnh. Phương pháp tìm Facebook bằng hình ảnh sẽ được thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào mục Google Hình ảnh. Sau đó, bấm vào biểu tượng máy ảnh tại bên phải thanh tìm kiếm.

tim-tai-khoan-facebook-bufflikes-6
Bấm vào biểu tượng máy ảnh tại bên phải thanh tìm kiếm

Bước 2: Bấm vào mục Tải ảnh lên và click vào Chọn tệp.

Bước 3: Chọn hình ảnh mà bạn muốn tìm kiếm. Hình ảnh này nên là hình ảnh chân dung để khả năng tìm kiếm được Facebook thông qua hình ảnh cao hơn.

tim-tai-khoan-facebook-bufflikes-7
Chọn hình ảnh bạn muốn tìm kiếm

Sau khi có kết quả trả về từ mục Google hình ảnh, bạn hãy tìm kiếm đường link Facebook mà có chứa hình ảnh trùng khớp và bấm vào đó để đi đến trang Facebook cần tìm.

Hướng dẫn cách tìm tài khoản Facebook thông qua Instagram

Bạn có thể tìm kiếm và kết bạn trên Facebook với một người khi bạn biết được địa chỉ tài khoản Instagram của họ, tiếp theo tìm được link Facebook thông qua phần Bio. Cách tìm tài khoản Facebook bằng tài khoản Instagram chi tiết như sau:

Bước 1: Truy cập vào Instragram. Bấm vào tài khoản Instagram mà bạn muốn tìm kiếm tài khoản Facebook.

tim-tai-khoan-facebook-bufflikes-8
Bấm vào tài khoản Instagram mà bạn muốn tìm tài khoản Facebook

Bước 2: Khi được chuyển hướng tới trang cá nhân Instagram của bạn bè, ở phần Bio (Giới thiệu) của họ, bạn sẽ thấy những thông tin giới thiệu của họ hiển thị ở đó. Thông thường, có người sẽ để đường link Facebook của họ ở phần Bio. Bạn chỉ cần bấm vào đường link đó là có thể tìm kiếm được nick Facebook của họ rồi.

Lưu ý: Trong trường hợp tại phần Giới thiệu không có nick Facebook, bạn có thể thử tìm kiếm bạn bè Instagram của người đó, nếu như bạn bè có nick Facebook thì bạn vào nick Facebook của người bạn đó, tìm kiếm trong danh sách bạn bè của họ sẽ có thể tra ra được Facebook của người mà bạn cần tìm.

Hướng dẫn cách tìm nick Facebook bằng tài khoản Tiktok

Bạn muốn tìm tài khoản Facebook của bạn bè thông qua tài khoản Tiktok của họ để có thể tăng thêm tương tác cũng như chia sẻ với họ thêm nhiều video và thông tin thú vị của nền tảng mạng xã hội này? Vậy hãy xem ngay cách tìm nick Facebook qua Tiktok sau đây nhé!

Bước 1: Mở ứng dụng Tiktok. Nhấn vào mục Hồ sơ tại thanh menu ở bên dưới. Tiếp theo, ấn vào biểu tượng có dấu ba gạch ngang ở góc phải tại bên trên ứng dụng.

Bước 2: Ở mục Bạn bè trên Facebook, bạn hãy bấm vào nút Tìm ở góc phải.

tim-tai-khoan-facebook-bufflikes-9
Bạn hãy bấm vào nút Tìm ở góc phải

Bước 3: Bạn bấm tiếp vào Tiếp tục để Tiktok bắt đầu đăng nhập vào Facebook của bạn.

Bước 4: Nhấp Tiếp tục để tiếp tục quá trình tìm kiếm nick Facebook bằng Tiktok.

tim-tai-khoan-facebook-bufflikes-10
Sau đó bạn bấm nút Tiếp tục

Bước 5: Danh sách bạn bè ở trên Facebook của bạn sẽ xuất hiện ở trên màn hình.

Hướng dẫn cách tìm tài khoản Facebook bằng tài khoản Gmail

Cách tìm tài khoản Facebook thông qua Gmail cũng tương tự như cách tìm nick Facebook thông qua số điện thoại. Bạn sẽ thực hiện các thao tác tìm kiếm ngay tại chính ứng dụng Facebook. Cách tìm kiếm như sau:

Bước 1: Truy cập nhanh vào ứng dụng Facebook. Nhập Gmail của người bạn mà bạn cần tìm nick Facebook vào thanh tìm kiếm và chọn tìm kiếm.

tim-tai-khoan-facebook-bufflikes-11
Xem từng nick để chọn đúng nick cần tìm

Bước 2: Danh sách những người dùng Gmail giống hay tương tự để đăng ký Facebook sẽ được hiển thị ngay trên màn hình. Lúc này, bạn hãy cuộn xuống và xem từng nick Facebook để có thể chọn đúng nick cần kiếm.

Trên đây là một số cách tìm tài khoản Facebook người khác bằng tên người dùng, số điện thoại, hình ảnh, email chi tiết. Dịch vụ Facebook hy vọng các bạn có thể thao tác thành công trong việc tìm kiếm được bạn bè thông qua Facebook nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Thông tin liên hệ:

© 2022 Created Seodragon.net