Traffic User là gì? Cách tăng Traffic User cho website nhanh nhất

Dạo thời gian gần đây, Traffic User đang là một hiện tượng Hot trong giới Marketing nói chung và giới Seoer nói riêng, được sử dụng rộng rãi và phổ biến trên thị trường hiện nay. Bởi vì đây là một nhánh nhỏ giúp tăng Traffic, lượt chuyển đổi trên trang, CTR và thứ hạng website một cách hiệu quả nhanh chóng nhất. Vậy làm thế nào để giúp tăng Traffic cho website một cách tự nhiên và hiệu quả? Thì ngay bên dưới đây, bufflikes giới thiệu và bật mí một số điều mới lạ đến người dùng và cách thức Seo sử dụng Traffic User cho hợp lý.

Cách tăng lượng traffic user nhanh nhất
Cách tăng lượng traffic user nhanh nhất

Traffic User là gì?

Traffic user một thuật ngữ chuyên ngành trong marketing, dùng chỉ lưu lượng người dùng truy cập vào website cho đến khi người dùng thoát ra khỏi trang web. Hiện nay nguồn Traffic được sử dụng khá phổ biến, và được đến từ các nguồn mạng xã hội (Traffic Social), người dùng search từ khóa (Organic Search) hoặc người dùng truy cập trực tiếp (Direct).

Phương pháp tăng traffic user cho website một cách nhanh chóng

Vậy làm thế nào để tăng Traffic user một cách nhanh chóng cho website mà không sợ bị Google để ý, bên dưới đây sẽ cho biết chi tiết nhất nhé!

Chạy Google Ads

Đây là phương pháp giúp tăng Traffic tự nhiên và hiệu quả nhất nhờ vào các chương trình quảng cáo trực tuyến (Online) trên google. Cụ thể, là bạn chỉ cần đầu tư một ít nội dung chất lượng, 1 vài banner liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của bạn đang cần chạy. Sau đó, đăng ký tài khoản trên Google Ads, nạp một khoản phí nhất định tùy theo ngành nghề mà bạn đang cần chạy. Lúc này, Google Ads có nhiệm vụ đem banner và nội dung của bạn cần truyền tải đến người dùng tiếp cận đúng khách hàng mà bạn target trước đó. Từ đó bạn thu hút được lượng khách hàng tiếp cận website của bạn một cách tự nhiên ổn định, giúp tăng thứ hạng website của bạn lên TOP google.

Ngoài cách chạy Ads như trên thì ngoài ra bạn có thể tăng traffic thông qua việc chạy Facebook ads, đăng bài lên Social, Forum, diễn đàn chất lượng có nhiều người theo dõi. Bên cạnh đó bạn cũng có thể đăng bài lên website đúng nội dung, trọng tâm đặc biệt phải chuẩn SEO.

Chạy quảng cáo Google Ads để tăng lượng traffic
Chạy quảng cáo Google Ads để tăng lượng traffic

Seo từ khóa và cung cấp mật khẩu (Pass) cho người dùng

Ngoài Google Ads như trên thì sử dụng công cụ Seo từ khóa tiếp cận đến người dùng khi search để khi đó người dùng lấy pass giải nén khi tải phần mềm. Cách này thì cũng giúp tăng Traffic một cách tự nhiên, giúp người dùng trải nghiệm trên trang của bạn lâu hơn (time on site), giúp tăng CTR tốt, giảm tỷ lệ Bounce rate (tỷ lệ thoát) tốt hơn. 

Ví dụ về cách tăng Traffic user thông qua khi người dùng research từ khóa: Một người dùng search từ khóa tải phần mềm photoshop thì khi đó người dùng bấm vào link web đúng với phiên bản họ chọn rồi sau đó người dùng bấm tải phần mềm. Sau khi tải xong thì người dùng giải nén ra thì xuất hiện một file mẫu người dùng lên website: search từ khóa kéo xuống dưới bài viết tìm kiếm pass để giải nén. Đó chính là một loại hình Traffic user hiện nay anh em SEOer hay sử dụng.

Tìm hiểu: Dịch vụ tăng tương tác Twitter giúp tăng cường thương hiệu tốt nhất

Có nên mua nguồn traffic user cho website?

Thông thường để mua nguồn Traffic User thì chúng ta nên chọn lựa những chỗ uy tín, thông tin rõ ràng mà bên người bán sẵn sàng trao đổi mua bán với bên người mua. Như câu hỏi trên có nên mua Traffic user cho website? Thì có rất anh/em SEOer có cùng câu hỏi này. Để giúp trả lời câu hỏi trên thì Bufflikes chỉ đưa ra 2 trường hợp như sau:

  • TH1: Nếu như website của bạn đạt Top mà tỷ lệ Traffic ổn định thì không cần đến Traffic user vì tiết kiệm được ngân sách, vừa tiết kiệm được thời gian.
  • TH2: Nếu như website của bạn chưa đạt Top mà Traffic chưa đổ về nhiều mà bạn sử dụng hết mọi cách thì Traffic user là một điều cho bạn nên thử vì tính hiệu quả cực kỳ cao. Giúp website rank Top và tăng Traffic theo như mong muốn.

Ưu điểm và nhược điểm khi sử dụng dịch vụ tăng Traffic user?

Ưu điểm: Khi bạn Seo mà từ khóa của bạn hiện trạng đang đứng top 4 5 thì khi sử dụng Traffic user sẽ giúp cho thứ hạng của bạn tăng lên top 2 hoặc 1. Và tiếp cận người dùng nhanh nhất, tỷ lệ đem về traffic cho website cũng tăng lên đáng kể.

Nhược điểm: Khi bạn sử dụng Traffic user mà đối thủ của bạn họ biết bạn sử dụng thì nếu họ chơi xấu bơm link bẩn vào website của bạn thì website của bạn chết liền, từ khóa của bạn sẽ rớt top, traffic của website sẽ tụt dần.

Bảng giá Traffic user

Dưới đây là bảng giá chi tiết về Traffic user tại Bufflikes:

Từ khóa 1.300đ/user
Nguồn Download file
Hỗ trợ Có hệ thống, hơn 1000 site
Time On Site Khoản 1 phút
Từ khóa Gồm nhiều từ khóa

Bufflikes luôn luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ Traffic user chất lượng trên thị trường hiện nay.

Làm thế nào để biết được lượng traffic vào website của mình

Để kiểm tra được lượng khách hàng hay còn gọi là Traffic vào website của bạn thì bạn có thể sử dụng một số công cụ như Google Console hoặc Google Analytics, Ahref,… Thường thì 2 công cụ Google Console và Google Analytics được các ae Seoer được sử dụng nhiều nhất để thống kê lượng Traffic vào website theo tuần, theo tháng một cách chi tiết nhất.

Google Search Console là công cụ giúp quản trị website
Google Search Console là công cụ giúp quản trị website
  • Google Console: Là công cụ hỗ trợ để quản trị website, thống kê được số lượng nhấp, lượt tìm kiếm của người dùng vào website của bạn. Ngoài ra, google cũng giúp theo dõi được thứ hạng từ khóa mà bạn đang Seo, thống kê được số lượng backlink chất lượng đổ về Site. Mọi thông báo lỗi website đều báo bên Google Console.
  • Google Analytics: Là công cụ chuyên làm nhiệm vụ báo cáo chi tiết về số lượng Traffic đổ về website theo hàng tuần, hàng tháng. Báo cáo rõ về thời gian mà người dùng trải nghiệm và đọc bài trên trang, giúp báo cáo rõ ràng cho người dùng.
  • Ahref: Đây là một công cụ tuyệt vời trong Seo Google nói riêng cũng như nói chung cho các nền tảng Youtube,…. Ahref nó là kho tàng dự liệu khổng lồ (Big Data) dúng như Google vậy. Nó giúp phân tích website một cách chi tiết nhất về backlink, keyword, bài viết,…

Bufflikes – Dịch vụ tăng traffic user uy tín và chất lượng

Dịch vụ Traffic user tại Bufflikes chúng tôi cam kết với khách hàng là traffic người dùng thật, điều này giúp cho bạn triển khai Seo website một cách dễ dàng và đạt được top. 

Trên đây là một số thông tin mà Bufflikes đưa tới người đọc cũng như ae Seoer trên thị trường hiện nay về công dụng Traffic user nhanh chóng giúp từ khóa lên Top nhanh chóng và đem lại Traffic về website của bạn.

© 2022 Created Seodragon.net